KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ
NHA KHOA NHÂN TÂM

Tiên phong trong ứng dụng công nghệ hiện đại vào công tác thăm khám và điều trị cho Khách hàng, Nha khoa Nhân Tâm với cơ sở vật chất hiện đại, với hơn 21 phòng điều trị riêng biệt và trang thiết bị nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, chắc chắn mang đến chất lượng điều trị hoàn hảo cho Khách hàng.

01

HỆ THỐNG LẤY DẤU
MẪU HÀM 3SHAPE 3D

Giải pháp lấy dấu kĩ thuật số 3 trong 1 giúp việc lấy dấu mẫu răng chính xác, nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây vướng, cộm, đau, hay kích thích phản xạ nôn, mang đến sự thoải mái hoàn toàn cho Khách hàng.

02

HỆ THỐNG RĂNG SỨ
CAD/CAM

Là kỹ thuật làm răng sứ với sự hỗ trợ của máy tính và máy phay chuyên dụng. Giúp phục hình răng chính xác 100% theo dấu hàm,răng sứ sau chế tác đảm bảo sự tinh tế, hoàn hảo và thẩm mỹ tuyệt đối.

03

PHẦN MỀM CẤY GHÉP
IMPLANT NAVIGATION

Giúp hỗ trợ lập kế hoạch phẫu thuật, cung cấp chính xác và hiệu quả cho tất cả các trường hợp chẩn đoán lâm sàng khác nhau cho phép phẫu thuật chính xác nhất, an toàn nhất và ít xâm lấn nhất.

04

PHẦN MỀM THIẾT KẾ NỤ CƯỜI
SMILE DESIGN

Ghi nhận nụ cười dưới nhiều góc độ, sử dụng phần mềm phân tích để cân chỉnh màu sắc, sắp xếp lại răng, cải thiện tình trạng thiếu hỏng răng, giúp răng hài hòa và cân bằng hơn thông qua các quy trình điều trị nha khoa. Khách hàng có thể thấy trước kết quả điều trị từ đó an tâm hơn và hợp tác tốt nhất với Bác sĩ.

I

PHÒNG KHÁM
SẠCH ĐẸP

Nha khoa sở hữu không gian khám và điều trị sạch sẽ, thoáng mát, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình.

II

TRANG THIẾT BỊ
HIỆN ĐẠI

Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ Bác sĩ thực hiện các thao tác điều trị một cách chính xác, mang lại kết quả tốt nhất cho Khách hàng.