TRANG THIẾT BỊ
NHA KHOA NHÂN TÂM

Tiên phong trong ứng dụng công nghệ hiện đại vào công tác thăm khám và điều trị cho Khách hàng, Nha khoa Nhân Tâm với cơ sở vật chất hiện đại, với hơn 21 phòng điều trị riêng biệt và trang thiết bị nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, chắc chắn mang đến chất lượng điều trị hoàn hảo cho Khách hàng.

01

MÁY CẤY GHÉP
IMPLANT CHIROPRO L

Hỗ trợ Bác sĩ cấy ghép implant đúng hướng, giảm thiểu tiêu xương, đảm bảo thẩm mỹ tuyệt đối và giúp quá trình cấy ghép diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng.

02

MÁY CẠO VÔI RĂNG
SIÊU ÂM

Sóng siêu âm không sinh nhiệt với biên độ dao động lớn kết hợp các đầu dò tinh vi, giúp loại bỏ mảng bám nhẹ nhàng, nhanh chóng.

03

MÁY ĐO CHIỀU DÀI
ỐNG TỦY

Giúp xác định chính xác chiều dài ống tủy, giúp bác sĩ thực hiện lấy tủy chính xác, triệt để mà không gây ảnh hưởng đến chóp răng.

04

MÁY CẮT XƯƠNG
PIEZOTOME

Các bước sóng siêu âm Piezotome sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28 - 36 Khz, tác động lên các mô cứng, không làm tổn thương các mô mềm. Giúp quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng, tốc độ liền thương nhanh chóng.

05

MÁY TẨY TRẮNG RĂNG
LASER WHITENING

Sử dụng ánh sáng laser, kích hoạt các phân tử tẩy trắng thẩm thấu vào răng và nhẹ nhàng bóc tách các phân tự tối màu ra khỏi men răng. Giúp răng trắng sáng trong 1 lần hẹn, bảo vệ và tái khoáng men răng hiệu quả.

06

HỆ THỐNG CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH
CT CONEBEAM 3D

Hệ thống X-quang cho hình ảnh không gian 3 chiều giúp Bác sĩ biết được chính xác bề rộng và bề sâu của xương, tương quan giữa răng hàm dưới với dây thần kinh, tương quan giữa răng hàm trên với xoang hàm, kiểm tra được các san chấn sâu bên trong, giúp tiên lượng chính xác và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả.

07

HỆ THỐNG CHỤP PHIM
QUANH CHÓP

Giúp khảo sát chi tiết và rõ nét nhất về hình thái và cấu trúc một răng cùng các cấu trúc lân cận nó (bao gồm tổ chức quanh răng và tổ chức quanh chóp). Dễ dàng phát hiện các vấn đề răng miệng dưới nướu hay trong hàm như: răng cấm, mụn nhọt, u nang, khối u và những thay đổi cấu trúc xương dẫn tới một số căn bệnh.

08

LASER PHẪU THUẬT
CƯỜI HỞ LỢI

Phẫu thuật bằng công nghệ ánh sáng Laser giúp hạn chế tối đa xâm lấm, không sưng, không đau, giúp quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng.

I

PHÒNG KHÁM
SẠCH ĐẸP

Nha khoa sở hữu không gian khám và điều trị sạch sẽ, thoáng mát, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình.

III

ỨNG DỤNG
CÔNG NGHỆ MỚI

Tiên phong ứng dụng các công nghệ mới nhất trong chăm sóc, phục hình và thẩm mỹ răng miệng; gia tăng đáng kể hiệu quả điều trị.